Return to site

ข่าวฟุตบอลรอบโลก ตอนนี้ Keinan Davis ต้องก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง Aston Villa

broken image

ข่าวของสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับสัญญาของ Keinan Davis ได้ถูกขยายออกไปอีก 1 ปีโดย Aston Villa ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีมากกว่าหนึ่งครั้ง

Keinan Davis เป็นผู้เล่นที่ดูเหมือนว่าเขาอายุน้อยกว่า 22 ปีที่เขาแนะนำเนื่องจากไม่มีอาชีพนักฟุตบอล Aston Villa 28 แมตช์ในการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาล 2017/18 เป็นการยืดเวลาแอ็กชั่นทีมแรกของเขาได้ยาวนานที่สุดจนถึงปัจจุบัน

การบาดเจ็บอย่างต่อเนื่องระหว่างตอนนี้และตอนนี้ได้ลดความคืบหน้าของเขาความคืบหน้าซึ่งหากทั้งหมดได้ไปตามแผนอาจรวมถึงการยืมเงินในลีกล่างเพื่อเร่งความคืบหน้าของเขา แต่การบาดเจ็บดังกล่าวข้างต้นรวมถึงการขาดแคลนกองหน้าได้ทำให้เขาติดอยู่ที่วิลล่า ไม่ว่าจะเป็นการขยายสัญญาระยะยาวในปีนี้จะถูกใช้ไปชั่วคราวจากสโมสรยังคงมีให้เห็น แต่ผมก็ยังสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ก่อนอื่นเขากลายเป็นส่วนสำคัญของทีมในขณะที่เขากลับมาฟิตอีกครั้งและปรากฏตัวขึ้นจากม้านั่งในเกม ตัวเอง Ally Samatta และ Borja Baston เป็นผู้เล่นกองหน้าตัวเก่งคนเดียวในขณะนี้และการเล่นแบบถือของ Davis นั้นเปรียบเทียบได้ดีกับอีกสองคน

นี่เป็นส่วนหนึ่งของเกมของ Samatta ที่สามารถปรับปรุงได้หรือหากมีการโจมตีแบบสองคนเดวิสสามารถกดดัน Samatta ให้ทำงานนี้ให้กับทีมได้ ความสำคัญของความสามารถในการถือครองบอลในพื้นที่การโจมตีนั้นไม่ควรประเมินต่ำไปเพราะมันช่วยให้มิดฟิลด์และนักเตะเวลาในการล้อมกองหน้าด้วยการสนับสนุน

Keinan Davis อาจรู้สึกว่าเขายังทำธุรกิจที่สโมสรไม่สมบูรณ์เนื่องจากเขาไม่สามารถใช้ชีวิตให้ได้ถึงศักยภาพของเขาผ่านการบาดเจ็บและการขาดเวลาเล่นเกมในเวลาต่อมา เขาควรจะอยู่ในอาการหิวโหยของเขาในตอนนี้หลังข้อตกลงใหม่นี้เพื่อพิสูจน์ให้ผู้จัดการทราบว่าเขาสามารถไว้วางใจให้เริ่มเกมในพรีเมียร์ลีกหรือถ้าเลวร้ายที่สุดก็มาถึงจุดสุดยอดแชมป์ในฤดูกาลหน้า

สโมสรได้แสดงความเชื่อมั่นในผู้เล่นอย่างแน่นอนโดยขยายข้อตกลงของพวกเขา แต่พวกเขายังได้รับการรุกและป้องกันตัวเองอย่างชัดเจนโดยไม่ต้องการปล่อยให้ตัวเองสั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีใครรู้ว่าเมื่อใด จะเล่นใน
ข่าวฟุตบอลไทย

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly